Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHỊU LỬA BURWITZ

515 Điện Biên Phủ - TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần xây dựng chịu lửa Burwitz (BRC) là công ty chuyên ngành VLCL chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào ngày 21/05/2004 dựa trên sự kết hợp giữaTập đoàn Burwitz Cộng hoà Liên bang Đức, với bề dày 50 năm kinh nghiệm Sản xuất VLCL và kinh nghiệm  thi công của  Công ty lắp máy Lilama 69-3.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất bê tông chịu lửa với dây chuyền, công nghệ hiện đại, nhằm cho ra các sản phẩm bê tông chất lượng cao tại thị trấn Kinh Môn Hải Dương, trên khu đất 15.000 m2. Bắt đầu hoạt động vào tháng 01/2005, công xuất 10.000tấn/năm.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân vận hành được đào tạo bởi các chuyên gia Đức, hệ thống dây chuyền tự động, đồng bộ cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, với tiêu chí: Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ hoàn hảo.Trên cơ sở lợi thế vượt trội:

- Nguyên liệu nhập khẩu 100% đảm bảo về chất lượng;

- Sản phẩm sản xuất trong nước phục vụ kịp thời cho các công trình cần tiến độ với số lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu tiêu thụ, tránh lưu kho, tránh ứ đọng vốn;

- Giá cả cạnh tranh.;

- Cung cấp các giải pháp lựa chọn sản phẩm, giải pháp thi công, giải pháp về nhiệt trong quá trình sấy và gia nhiệt giúp cho khách hàng giảm các chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm;

- Cung cấp dịch vụ thi công xây lắp đi kèm;

Với trên 05 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chịu lửa tại thị trường Việt Nam,BRC đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Sản phẩm của BRC được các khách hàng là các nhà máy xi măng thuộc Tổng công ty xi măng Việt Nam, các Công ty xi măng thuộc Sở cũng như các Công ty liên doanh quan tâm. Cho tới nay BRC đã cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn, tiêu biểu như: Nhiệt điện Cao Ngạn, Công ty xi măng Phúc Sơn, Nhiệt điện Uông Bí,và đặc biệt cung cấp toàn bộ phần bê tông chịu nhiệt của nhà máy xi măng Thăng Long.

 Phương châm của Burwitz

“Vì khách hàng chúng tôi sẵn sàng nhảy vào lửa”